Chuyển tiền đi Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ

Chuyển tiền đi Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Khi nhập hàng Trung Quốc có những tình huống cần chuyển tiền, thanh toán tiền hàng đi Trung Quốc gấp, các chủ buôn kinh doanh hàng hóa Trung Quốc luôn tìm kiếm hình thức chuyển tiền Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn khá lạ lẫm và đòi hỏi khách hàng cần sáng suốt lựa chọn công ty dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín, an toàn. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng hình thức chuyển tiền thông qua dịch vụ, hãy tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để lựa chọn đúng đắn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc

Trước khi bắt đầu giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc, bạn cần nắm đủ mọi thông tin về người hưởng thụ, người nhận số tiền đó tại Trung Quốc. Đây là những thông tin cơ bản không thể thiếu nếu muốn chuyển tiền sang Trung Quốc.

Những thông tin về người nhận bao gồm: Thông tin tài khoản đầy đủ, thông tin chính xác ngân hàng, tên người nhận, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng người nhận và số tiền tệ cần chuyển.

Khi đã có đầy đủ các thông tin yêu cầu, bạn hãy tìm ngay công ty uy tín, trách nhiệm để thực hiện dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. 

Với hoạt động thanh toán trong mua bán, trao đổi hàng hóa dịch vụ qua biên giới Việt Nam-Trung Quốc của thương nhân, đồng tiền thanh toán là ngoại tệ tự do chuyển đổi, VND hoặc CNY (đồng nhân dân tệ) - Theo Hanoimoi.com.vn

Tiêu chí, lưu ý khi lựa chọn công ty sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc

Kí kết hợp đồng theo đúng số tiền khách hàng cần chuyển

Công ty dịch vụ uy tín cần có hợp đồng xác nhận giao dịch rõ ràng và chính xác để thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như sự đảm bảo với khách hàng. Hợp đồng giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc đặc biệt quan trọng với những hợp đồng chuyển tiền số lượng lớn. 

Công khai minh bạch khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyển nghiệp là công ty minh bạch trong giao dịch chuyển tiền.

Tỷ giá giao dịch tốt

Công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín cần cập nhật tỉ giá liên tục và đem đến tỷ giá giao dịch tốt nhất thị trường.

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Thời gian giao dịch chuyển tiền đi Trung Quốc diễn ra nhanh chóng chỉ với thời gian từ 2 – 5 phút với tiền RMB và sau 1 ngày đối với tiền USD. Những công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ rút ngắn thời gian giao dịch và quy trình giao dịch luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Chi phí chuyển tiền đi Trung Quốc hợp lý

Những công ty dịch vụ uy tín với các quy trình chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ với chi phí chuyển tiền tốt nhất. Cụ thể như chi phí thanh toán RMB là 50 RMB/ lần giao dịch và 100USD + 0,3 % giá trị / lần giao dịch chuyển tiền.

Ưu tiên lựa chọn những công ty lớn, có thời gian lâu năm trong nghề

Mức độ uy tín của những công ty lớn chắc chắn sẽ cao hơn và nên được lựa chọn sử dụng hơn so với những công ty nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng nên tìm hiểu về thời gian hoạt động của công ty dịch vụ và tin tưởng sử dụng giao dịch với công ty có thời gian hoạt động lâu năm, dày dạn kinh nghiệm.

Hình thức thanh toán tiền hàng Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ

Hình thức thanh toán tiền hàng Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ

Sau khi kí kết hợp đồng với công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, khách hàng có thể thanh toán thông qua cách thức chuyển khoản Việt Nam Đồng vào tài khoản ngân hàng của công ty dịch vụ.

Công thức quy đổi sẽ được tính theo công thức: Số tiền tệ x tỷ giá = số tiền VNĐ cần thanh toán. Sau khi xác nhận chính xác số tiền quý khách cần chuyển, quý khách cần chuyển khoản hoặc giao nhiệm vụ cho công ty dịch vụ thực hiện giao dịch chuyền tiền tệ sang Trung Quốc.

Nhược điểm khi chuyển tiền qua các hình thức khác

Cơ sở chuyển tiền đi Trung Quốc tại Hà Trung tại TP Hà Nội

Chuyền tiền tại các sàn giao dịch Hà Trung – Hà Nội không phù hợp với các giao dịch lớn với số tiền lớn bởi các cơ sở này chỉ có phiếu thu đơn giản, không có hợp đồng pháp lý, lệnh chuyển tiền minh bạch.

Đây là hình thức không có mức độ uy tín cao bằng các giao dịch qua ngân hàng hoặc qua công ty dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín.

Số tiền người nhận tại Trung Quốc nhận được thường không đủ so với yêu cầu bởi phí vận chuyển người nhận bắt buộc phải chịu.

Tại các cơ sở trên phố Hà Trung – Hà Nội, phí chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD hoặc RMD rất cao.

Chuyển tiền đi Trung Quốc qua ngân hàng

Đây là hình thức chuyển tiền đơn giản nhất và có thể thực hiện ở hầu hết tất cả các ngân hàng có chấp nhận giao dịch mua và bán tiền tệ của Trung Quốc.

Ngân hàng luôn công khai tỷ giá nhân dân tệ và sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các ngân hàng.

Hình thức này là hình thức an toàn tuy nhiên đem đến sự bất cập trong những thao tác thực hiện thủ tục tại ngân hàng.

Cuối cùng, ngân hàng không phải địa chỉ cung cấp tỉ giá tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là với số lượng tiền lớn.

Theo kinh nghiệm cá nhân khi chuyển tiền đi Trung Quốc, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển tiền thông qua các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và đảm bảo thời gian chuyển tiền nhanh chóng đến tay người nhận.