Hình thức đặt hàng Quảng Châu giá rẻ dễ dàng nhất

Hình thức đặt hàng Quảng Châu giá rẻ dễ dàng nhất

8 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ hiện nay được ưa chuộng vô cùng bởi dân buôn Việt Nam với số lượng người tiêu dùng sử dụng hàng Quảng Châu, Trung Quốc đang ngày càng gia tăng. Trong đó, cách thức mua hàng trực tuyến hiện nay là hình thức nhập hàng Quảng Châu phổ biến nhất, được áp dụng bởi hầu hết các cá nhân đến các doanh nghiệp lớn.

Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam

Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam

Hàng hóa Trung Quốc ngày càng chiếm lĩnh thị trường thế giới, trong đó có thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Theo thống kê, nguồn hàng Quảng Châu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với con số 40% tổng số sản phẩm tiêu dùng và 60% tổng số hàng thời trang.

Các mặt hàng Trung Quốc có mặt trên hầu hết các khu chợ lớn nhỏ ở các thành phố lớn của Việt Nam, với các mặt hàng đa dạng từ mẫu mã, kích thước đến giá thành. Quảng Châu trở thành thiên đường mua sắm với số lượng hàng hóa khổng lồ với mức giá và chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chính là hai thành phố lớn có dân số và nhu cầu tiêu dùng không ngừng gia tăng. Trong đó, phần lớn các mặt hàng giá rẻ được ưa chuộng sử dụng đến từ Trung Quốc.

Để tạo điều kiện cho sự giao thương hàng hoá giữa 2 nước, UBND tỉnh Lạng Sơn và chính quyền nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức lễ công bố chính thức mở cặp cửa khẩu song phương Chi Ma (thuộc huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) - Ái Điểm (thuộc huyện Ninh Minh, Quảng Tây). Theo Vietnamnet.vn

Cách đặt hàng Quảng Châu online

Trung Quốc có các website thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng khổng lồ từ bình dân đến cao cấp và vô cùng đa dạng về các mặt hàng, kiểu dáng, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Các trang thương mại điện tử phổ biến và uy tín nhất khi mua hàng Trung Quốc là: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, Aliexpress,…Bạn chỉ cần truy cập và thực hiện các thao tác mua bán để lựa chọn các mặt hàng cần mua. Ở phương thức giao dịch này, bạn có thể liên hệ trực tiếp chủ shop Trung Quốc để đàm phán về giá thành sản phẩm nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc số lượng lớn, nhập bán sỉ với giá tốt hơn.

Các trang thương mại điện tử có đặc điểm sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung hoặc tiếng Anh do đó bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu vốn từ về hai ngôn ngữ này hoặc sử dụng công cụ dịch để quá trình mua bán được thuận lợi.

Để mua hàng trên trang thương mại điện tử, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế là visa hoặc mastercard hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc để thực hiện giao dịch thanh toán.

Nếu thực hiện giao dịch thanh toán thành công, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, số lượng chính xác và đợi hàng gửi về tại Việt Nam. Trường hợp khác, một số trang website đặt hàng (order) tại Trung Quốc không nhận giao hàng quốc tế, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Với cách thức đặt hàng Quảng Châu online, khách hàng sẽ khó sử dụng trang web với những trở ngại về ngôn ngữ, những rủi ro trong quá trình thanh toán và những sự cố trong quá trình vận chuyển,…Do vậy, đây không phải cách thức được đông đảo chủ shop lựa chọn.

Việc cho phép sử dụng NDT ở bảy tỉnh biên giới của Việt Nam sẽ giúp phát triển buôn bán giữa hai nước. Vấn đề này phụ thuộc vào tính thực thi và kiểm soát luật pháp ở Việt Nam, theo TS Nguyễn Văn Phú. (Theo BBC VIệt Nam)

Ưu điểm khi đặt hàng Quảng Châu online giá rẻ

Ưu điểm khi đặt hàng Quảng Châu online giá rẻ

Ưu điểm đầu tiên chính là nguồn hàng khổng lồ từ các trang web thương mại điện tử sẽ đem đến cho khách hàng giá thành tốt nhất và đa dạng nhất. Nguồn hàng bao gồm từ những vật dụng nhỏ giá bình dân cho đến đồ điện tử, đồ gia dụng hay cả những đồ hàng hiệu cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn mua bất kỳ mặt hàng nào với số lượng đáp ứng không giới hạn. Đặc biệt theo Sputnik VN thì chúng ta sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi Trung Quốc có sự điều chình về chính sách thuế trong việc xuất nhập khẩu.

Đặt hàng Quảng Châu online sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại, công sức tìm kiếm, vận chuyển hàng hóa,…cho khách hàng. Với cách đặt hàng Quảng Châu online, khách hàng có thể chủ động về thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí.

Hàng hóa Trung Quốc nổi tiếng có giá thành đặc biệt rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi áp dụng cho khách sỉ mua hàng số lượng lớn. Do đó, khách hàng mua số lượng càng nhiều, giá thành sản phẩm càng rẻ.

Để khắc phục những khó khăn trong quá trình đặt hàng Quảng Châu online, khách hàng nếu không thông thạo giao dịch thanh toán và vận chuyển tại các trang thương mại điện tử có thể lựa chọn các công ty dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo hàng hóa đầy đủ các giấy tờ thông quan và vận chuyển trao tận tay người mua hàng với những mức phí phù hợp theo từng mặt hàng, số lượng sản phẩm.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC