Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phổ biến với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh nhập buôn hàng hóa Trung Quốc. Khách buôn không còn lựa chọn đông đảo hình thức nhập hàng trực tiếp bằng cách sang Trung Quốc đánh hàng mà ưu tiên lựa chọn đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Do đó, cách thức nhập hàng hóa và các công ty nhập hàng, vận chuyển uy tín đang thu hút sự quan tâm tìm kiếm của đông đảo khách buôn Việt Nam.

Đặt mua hàng online từ Trung Quốc

Đặt mua hàng online từ Trung Quốc

Ưu điểm về chi phí rẻ

Trung Quốc là đất nước có khả năng sản xuất và tiêu thụ cao so với các quốc gia tên thế giới. Hàng hóa Trung Quốc trên là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ và những sản phẩm bán ra luôn có những mức giá rẻ có sức cạnh tranh cao. Với hàng hóa Trung Quốc, bạn có thể nhập hàng với giá gốc trên cùng một mẫu mã sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Nguồn hàng online là một kho hàng với những yếu tố hấp dẫn khách buôn Việt Nam tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm về sự đa dạng của hàng hóa

Hàng hóa Trung Quốc được biết đến rộng rãi hơn với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử với những trang web như Alibaba, Taobao, Tmall,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhập hàng của khách buôn kinh doanh và khách lẻ của Việt Nam.

Ưu điểm về chi phí vận chuyển

Trung Quốc là đất nước có khoảng cách địa lý gần với Việt Nam nên chi phí vận chuyển ít hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng trở nên phổ biến với mức giá cạnh tranh hơn.

Chiều 8-5, tại TP Trùng Khánh, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và Chính quyền TP Trùng Khánh phối hợp tổ chức Tọa đàm hợp tác kinh tế, thương mại và logistics giữa Việt Nam - Trung Quốc (Trùng Khánh) - Nhandan.com.vn

Bất cập khi đặt hàng online không qua trung gian từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với việc tìm nguồn hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, khách hàng sẽ gặp phải bất cập trong vấn đề ngôn ngữ. Các trang mạng điện tử thường sử dụng hoàn toàn tiếng Trung nên đối với những người không có vốn tiếng Trung, bạn sẽ phải sử dụng công cụ dịch để mua hàng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn gặp phải bất cập về ngôn ngữ nếu muốn hỏi thêm về thông tin sản phẩm và đàm phán giá cả với các chủ cửa hàng Trung Quốc.

Khó khăn lớn nhất trong quá trình đặt hàng qua các trang thương mại điện tử chính là công đoạn thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Khi đặt hàng qua các trang web online, rất nhiều trang web không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc ví dụ như Taobao và 1688. Bên cạnh đó, nhiều trang web có kết cấu hình thức thanh toán khó khăn với các thủ tục rườm rà rất khó sử dụng, ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của khách hàng. Hầu hết những khách hàng mới sử dụng chưa thành thạo đều bó tay với công đoạn thanh toán trực tuyến trên web.

Với quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng sẽ khó kiểm soát được tình trạng hàng hóa gửi về có đúng yêu cầu và có đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển hay không. Trên thực tế, khách hàng trong quá trình vận chuyển đã gặp nhiều sự cố như hàng thất lạc, hàng hóa gửi về chậm trễ, hàng hóa bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển không đảm bảo,…

Dịch vụ nhập hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng online từ các trang thương mại điện tử là hình thức kinh doanh được nhiều chủ buôn và các khách lẻ lựa chọn. Hình thức này sẽ giải quyết những khó khăn, bất cập trong quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ này sẽ tiếp nhận đơn hàng trên các trang thương mại điện tử và chịu trách nhiệm mua hàng, các thủ tục thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng an toàn đến khách hàng.

Xem thêm bài viết: Thay đổi cách thức giao thương giữa Việt Nam - Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển có thể đi theo đường bộ, đường biển và đường hàng không, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và loại hàng hóa để lựa chọn hình thức phù hợp. Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín sẽ có các kho nhận hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,…sau đó giao hàng nhanh chóng tận tay khách hàng.

Công ty dịch vụ dat hang Trung Quoc về Việt Nam còn nhận nhập hàng trực tiếp tại nguồn hàng chợ Quảng Châu với đa dạng các mặt hàng, nhận trả giá và mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam theo khách hàng theo yêu cầu sau đó gửi hàng theo đường vận chuyển về Việt Nam.

Khách hàng giờ đã có rất nhiều sự hỗ trợ từ các dịch vụ với hình thức kinh doanh nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc và bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để việc buôn bán được thuận lợi với chi phí hợp lý.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC