Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc là dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay, thu hút đông đảo khách hàng sử dụng bởi rất nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong giao dịch mua bán hàng hóa. Dịch vụ này rất phù hợp với những khách hàng không có nhiều chi phí, thời gian cũng như kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trực tiếp, chưa tìm được nhà cung cấp,…gặp nhiều khó khăn trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ order hàng Trung Quốc đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể trong bài viết dưới đây:

Lợi ích của dịch vụ order hàng Trung Quốc

Lợi ích của dịch vụ order hàng Trung Quốc

Hàng hóa được đảm bảo

Hàng hóa trên các trang thương mại điện tử cần được lựa chọn kỹ càng để xác minh cơ sở cung cấp, hàng hóa chất lượng. Việc xác minh đảm bảo hàng hóa là lợi ích hàng đầu bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Dịch vụ này sẽ lựa chọn hàng hóa theo đúng yêu cầu của bạn và đảm bảo hàng hóa chất lượng, giảm thiểu tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn thông thạo các xưởng sản xuất, các chợ hàng hóa tại Trung Quốc để hỗ trợ việc mua bán giao dịch theo nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Thay vì tốn kém chi phí, công sức và thời gian sang tận Trung Quốc đánh hàng thì giờ đây bạn hoàn toàn có sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ở nhà và trang bị công cụ kết nối internet để có thể lựa chọn và kết hợp sử dụng dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc để nhập hàng, giao hàng tận tay với chi phí phù hợp.

Tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng

Không chỉ mua hàng theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc còn có hỗ trợ so sánh giá cả giữa các nguồn hàng và thương lượng giá cả trực tiếp với cơ sở cung cấp. Với lợi ích này, khách hàng sẽ vô cùng an tâm với giá thành của hàng hóa luôn rẻ nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất.

Vận chuyển dễ dàng

Với quy trình vận chuyển, bạn sẽ không phải đau đầu về phương tiện vận chuyển, thời gian và sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Dịch vụ đặt hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa (thông qua đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không), chuyển về kho hàng tại Việt Nam ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Đồng thời, các công ty dịch vụ dịch vu mua hộ hàng Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm về những thủ tục hàng hóa và các thủ tục thông quan để hàng hóa được vận chuyển về tay khách hàng.

Xem thêm bài viết: Mở cặp cửa khẩu song phương Việt Nam - Trung Quốc

Chủ động về thời gian vận chuyển

Đối với những khách hàng yêu cầu thời gian vận chuyển ngắn, gấp rút, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc uy tín. Các công ty dịch vụ sẽ có phương tiện vận chuyển và chi phí phù hợp để đáp ứng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thời gian hàng hóa chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về các thành phố lớn tại Việt Nam là từ 2-3 ngày, thời gian vận chuyển chậm thông thường từ 7-10 ngày.

Đặt hàng Quảng Châu - Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Đặt hàng Quảng Châu - Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Trang web mua hàng Trung Quốc nổi tiếng bán buôn bán lẻ hàng hóa Trung Quốc là: Taobao, 1688, Tmall,… Tuy nhiên, các website này đều có những khó khăn trong vấn đề thanh toán và vận chuyển, đòi hỏi người sử dụng cần phải có một đơn vị trung gian giải quyết, khắc phục các khó khăn đó.

Taobao.com

Taobao là website bán hàng Trung Quốc lớn và rất phổ biển đối với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Taobao cung cấp nguồn hàng lớn giá rẻ, đa dạng trong mọi lĩnh vực, bạn có thể mua bất kỳ loại mặt hàng nào trên website này.

Taobao sử dụng toàn bộ ngôn ngữ bằng tiếng Trung, gây khó khăn cho những hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa, đặc biệt là những người chưa thông thạo mua hàng online. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch Taobao sang tiếng Việt nhưng  công cụ này cũng không hỗ trợ bạn giao dịch thương lượng giá cả hoặc hỏi thêm về thông tin sản phẩm với người bán.

Để đặt hàng taobao, bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng quốc tế hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Bên cạnh đó, Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, yêu cầu người mua hàng phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do đó, đây là quy trình khá rườm rà và khó khăn, cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ order hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp để giao dịch thanh toán và vận chuyển thành công, an toàn.

1688.com

1688 là website uy tín và là một trong những nguồn hàng hóa lớn nhất Trung Quốc. Ưu điểm hàng hóa ở 1688 là đa dạng, phong phú và có giá thành hợp lý.

Đăt hàng 1688, bạn cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín, được đánh giá cao và được phản hồi tốt để lựa chọn mua hàng.

Tmall.com

Nguồn hàng order Tmall vô cùng phong phú và đa dạng với hàng nghìn các nhãn hàng nổi tiếng từ các mặt hàng thời trang cho đến đồ gia dụng, đồ điện tử,…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trên Tmall bởi đây là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng hóa cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm đều qua chọn lọc và phân loại kỹ càng.

Khó khăn khi thanh toán và vận chuyển của Tmall cũng giống như đối với Taobao khi website này không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam và yêu cầu các thủ tục thanh toán khó khăn. Do đó, bạn cũng cần lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc để giao dịch mua bán thuận lợi.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC