Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hà Nội

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hà Nội

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hà Nội luôn là nguồn hàng cung cấp số lượng lớn, cho phép khách buôn nhập sỉ trực tiếp, thu hút đông đảo các chủ shop nhập hàng đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội là nguồn hàng vô cùng phổ biến, đa dạng từ kiểu dáng đến chất lượng, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâuChợ Đồng Xuân là khu chợ quần áo nổi tiếng có lịch sử lâu đời, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Khu chợ Đồng Xuân được mệnh danh là khu chợ uy tín và đa dạng đối với các chủ buôn khắp khu vực miền Bắc và là địa chỉ quen thuộc của nhiều chủ cửa hàng muốn nhập nguồn quần áo Quảng Châu về bán.

Chợ Đồng Xuân mở cửa khá muộn và thường từ 8-9 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 6h chiều hàng ngày.

Ngoài ra, chợ Đồng Xuân không chỉ bán buôn quần áo mà còn cung cấp số lượng lớn các mặt hàng khác từ Quảng Châu như giày đép, túi xách, phụ kiện thời trang hay đồ lưu niệm, đồ gia dụng.

Theo kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của tôi tại chợ Đồng Xuân, bạn phải lên tầng 2 của chợ để tìm đến những gian hàng quần áo, đi nhiều gian hàng để khảo sát chất lượng hàng hóa, giá thành rồi mới quyết định lựa chọn mua hàng tại gian hàng như ý.

Giá cả tại chợ Đồng Xuân thường rất sát và khách hàng không nên mặc cả quá nhiều, người bán sẽ tự chủ động điều chỉnh giá thành nếu như bạn nhập hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, trong chợ Đồng Xuân thường có sẵn người khuân vác, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh với chi phí phù hợp cho bạn.​​​

Chiều 8-5, tại TP Trùng Khánh, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và Chính quyền TP Trùng Khánh phối hợp tổ chức Tọa đàm hợp tác kinh tế, thương mại và logistics giữa Việt Nam - Trung Quốc (Trùng Khánh) - Theo báo Nhân Dân

Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp được coi là kho hàng quần áo lớn nhất miền Bắc và là nguồn hàng Quảng Châu vô tận của các chủ buôn hay các chủ quần áo thời trang tại khu vực miền Bắc.

Khu chợ đầu mối Quảng Châu này nằm cách Hà Nội 25m, thuận tiện cho việc tham quan, lựa chọn và nhập hàng hóa. Khu chợ Ninh Hiệp là một quần thể, một khu rừng quần áo bạt ngàn với rất nhiều sạp quần áo cho đối tượng bình dân, cho học sinh sinh viên. Các gian hàng chủ yếu bán sỉ từ số lượng ít cho đến bán buôn số lượng lớn không giới hạn. Hình thức kinh doanh của chợ Ninh Hiệp rất phù hợp với các chủ shop mới kinh doanh, số vốn hạn hẹp có thể nhập số lượng ít từ 3-5 sản phẩm mỗi loại mà vẫn được tính giá buôn. Đây cũng là ưu điểm khiến chợ Ninh Hiệp luôn tấp nập các giao dịch mua bán.

Khu chợ Ninh Hiệp chủ yếu nhập quần áo từ Quảng Châu – Trung Quốc nhưng ngoài ra vẫn có hàng hóa từ  Thái Lan và quần áo từ các xưởng sản xuất trong nước.

Kinh nghiệm tìm hiểu về nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tại chợ Ninh Hiệp đó là bạn nên đi khảo giá một vòng quanh chợ để tham khảo chất lượng và giá thành sản phẩm trước khi mua hàng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra từng sản phẩm để tránh sai sót trong đường kim mũi chỉ, đổi trả hàng hóa kém chất lượng kịp thời.

Đa số quần áo tại Ninh Hiệp giá tận gốc và ít nói thách, do đó bạn có thể tự do lựa chọn mà không lo về giá thành cao.

Thời gian mở cửa chợ Ninh Hiệp là từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối, bạn nên chọn thời điểm mua hàng phù hợp để tránh tình trạng chen chúc tại chợ. Chợ cũng có đội kéo thuê để vận chuyển hàng hóa ra bên ngoài hoặc dịch vụ vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu nằm ngoài Hà Nội

Chợ Lim – Bắc Ninh

Chợ Lim bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và có diện tích khá rộng với 4ha và hơn 500 gian hàng được bày bán trong chợ.

Chợ Lim là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa khác nhau, đặc biệt là nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ.

Đây là khu chợ quần áo đa dạng và là một trong các địa chỉ được nhiều dân buôn quần áo miền Bắc tìm kiếm nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc.

Chợ Móng Cái – Quảng Ninh

Khu chợ này là khu chợ cửa khẩu nổi tiếng với dân buôn quần áo trên toàn miền Bắc. Chợ có vị trí ở khu vực giáp ranh biên giới nên lượng người qua lại nhập hàng Trung Quốc, giao dịch mua bán luôn sầm uất, nhộn nhịp.

Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa với sự đa dạng về kiểu dáng, hợp lý về giá thành.

Thời gian chợ Móng Cái mở cửa là từ 3-4 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Ngoài quần áo Quảng Châu, chợ Móng Cái còn kinh doanh vải vóc hay đồ điện tử nổi tiếng. Đặc biệt lưu ý, các gian hàng tại chợ Móng Cái thường nói thách giá do đó bạn cần đi khảo sát nhiều gian hàng và biết cách thương lượng, mặc cả để mua hàng với giá thấp nhất.

vneconomy.vn: "Theo số liệu mới được công bố từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng 8/2018 ước tính đạt 20,90 tỷ USD, luỹ kế 8 tháng năm 2018 đạt 155,41 tỷ USD, tăng 14,5% so với cùng kỳ năm 2017".

Chợ Tân Thanh – Lạng Sơn

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu nằm ngoài Hà Nội

Chợ Tân Thanh giống với chợ Móng Cái với vị trí giáp ranh biên giới Trung Quốc nên hàng hóa nhập từ Trung Quốc tương đối phong phú và đa dạng, đặc biệt là hàng hóa được vận chuyển theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Có thể nói, chợ Tân Thanh là chợ thu nhỏ của Quảng Châu.

Chợ Tân Thanh cũng có đặc điểm người bán nói thách giá và ép giá người mua, do đó bạn cần hết sức tỉnh táo và biết cách thương lượng để không mua hàng với giá cao hơn giá gốc.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC