Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

14 Tháng Chín, 2018 0 By admin

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ là nguồn hàng được rất nhiều dân buôn, doanh nghiệp săn lùng tìm kiếm bởi hàng hóa Trung Quốc luôn hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận cao bởi lượng tiêu thụ vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Có rất nhiều hình thức tìm nguồn hàng và nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn cần tìm hiểu từng cách thức để lựa chọn con đường kinh doanh phù hợp.

Nguồn hàng trực tiếp từ các chợ Quảng Châu – Trung Quốc

Nguồn hàng trực tiếp từ các chợ Quảng Châu – Trung Quốc

Cách thức trực tiếp sang Quảng Châu – Trung Quốc đánh hàng thường phù hợp với dân buôn và các doanh nghiệp nhập hàng với số lượng lớn và đã có kiến thức hoặc kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng từ các địa chỉ uy tín. Hình thức này đòi hỏi nhiều chi phí đi lại, ăn ở trong suốt quá trình đi đánh hàng mà nhiều bạn có nhu cầu cần lưu ý sắp xếp nhưng lại phù hợp với nhu cầu mua hàng hóa chất lượng, hàng hóa độc lạ, hàng hóa cao cấp,…

Nguồn hàng trực tiếp từ các chợ Quảng Châu sẽ đem đến sự đa dạng về mẫu mã và mặt hàng, đồng thời giúp các dân buôn nhập hàng hóa tận gốc, được lựa chọn trực tiếp từng mặt hàng để đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Quảng Châu là thành phố hội tụ của hàng hóa và luôn sầm uất các giao dịch mua bán, đặc biệt tại các khu chợ nổi tiếng như:

Trả lời phỏng vấn Lao Động bên lề Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi khẳng định, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian qua phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, đem lại lợi ích thiết thực cho hai nước (Laodong.vn)

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là khu chợ bán buôn quần áo với mức giá trên trung bình cho đến cao cấp. Theo kinh nghiệm nhập buôn hàng hóa về Việt Nam, đây là khu chợ nổi tiếng với các dân buôn nhập hàng hóa cao cấp tại các shop thời trang hàng hiệu.

Chợ đồ da

Chợ đồ da có địa chỉ nằm trên đường Jiefang Beilu với các trung tâm thương mại lớn, hội tụ tất cả các mặt hàng thời trang làm bằng da như túi xách, ví da,…

Các mặt hàng có giá thành đa dạng từ ví da bình dân vài chục nghìn cho đến những chiếc túi xách làm nhái theo các thương hiệu đắt đỏ có giá lên đến cả chục triệu đến cả trăm triệu.

Đây là khu chợ yêu cầu dân bản xứ có kinh nghiệm để dẫn dắt bạn vào khu vực các kho hàng vì đây chủ yếu là hàng nhái, hàng giả nên không thể bày bán công khai.

Chợ giầy dép

Chợ Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, chuyên bán buôn giầy dép hàng hiệu, hàng nhái với độ tinh xảo, nhái như hàng thật.

Giày dép có đủ các loại hàng nhái Nike, Adidas,…với chất lượng khá tốt.

Chợ đồ điện tử

Chợ máy tính và linh kiện máy tính là chợ Thiên Hà chuyên bán buôn, bán lẻ tất cả các loại máy tính và linh kiện. Đây là một khu chợ cực lớn với khách buôn vô kể, trong đó có các công ty mấy tính tại Việt Nam. Theo kinh nghiệm nhập hàng tại Trung Quốc của tôi thì nếu bạn có nhu cầu mua máy tính hay những linh kiện liên quan, bạn nên ghé thăm khu chợ này vì mặt hàng ở đây có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chợ điện thoại tên là Da Sha Tou chuyên các loại điện thoại, loa đài, máy ảnh,…được phân chia làm 2 khu đồ mới và khu đồ cũ. Chợ được bày bán các mặt hàng điện thoại thật và điện thoại hàng nhái, mua số lượng lớn với chi phí rất rẻ.

Chợ Quảng Châu còn nổi tiếng với chợ đồ trẻ em, chợ thực phẩm, chợ đồ dùng văn phòng,…phân chia theo mặt hàng để phù hợp với từng nhu cầu nhập hàng hóa của tất cả mọi dân buôn trên thế giới.

Nguồn hàng gián tiếp tại các trang thương mại điện tử

Nguồn hàng gián tiếp tại các trang thương mại điện tử

Đặt hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử từ lâu đã trở thành cách thức kinh doanh tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí, phù hợp với cả các chủ buôn kinh doanh nhỏ lẻ, vốn hạn hẹp. Các trang thương mại điện tử đa dạng hàng hóa không khác gì các chợ Quảng Châu với một thế giới hàng hóa thu nhỏ trong trong một thiết bị được kết nối internet. Các trang thương mại điện tử phổ biến là: Taobao, 1688, Alibaba,…cung cấp hàng hóa với giá rẻ, giá tận gốc cho người mua hàng.

Để đảm bảo hàng hóa chất lượng khi mua hàng, bạn cần lựa chọn các shop uy tín được đánh giá cao dựa theo điểm tích lũy, các đánh giá phản hồi của khách hàng, tổng giao dịch mua sản phẩm,…

Mọi giao dịch đều có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và do người mua quyết định. Tuy nhiên, đặt hàng online vẫn tồn tại những bất cập song hành mà người mua hàng cần khắc phục. Đó là bất cập trong quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Trong quá trình mua hàng Trung Quốc trực tuyến, các trang web thương mại điện tử yêu cầu thẻ ngân hàng quốc tế, đòi hỏi các thủ tục xác minh tài khoản nghiêm ngặt và rườm rà. Bên cạnh đó, việc mua hàng online còn có trở ngại về vấn đề ngôn ngữ khi hầu hết các trang web đều sử dụng tiếng Trung và trở ngại trong vấn đề vận chuyển. Một số trang web không nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế hoặc hàng hóa gặp khó khăn trong thủ tục giấy tờ thông quan,…khi đó, bạn cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa để khắc phục khó khăn.

Nguồn hàng có sẵn giá rẻ trong nước

Bên cạnh hình thức đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu – Trung Quốc và mua hàng gián tiếp qua trang thương mại điện tử, bạn còn có thể nhập hàng có sẵn tại các chợ Việt Nam.

Theo kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu có sẵn tại Việt Nam, hình thức này phù hợp với các chủ buôn không có điều kiện sang Trung Quốc đánh hàng và không biết cách sử dụng hình thức mua bán thông qua thương mại điện tử. Tuy nhiên, hình thức này khiến bạn không chủ động  về hàng hóa và không có quá nhiều sự lựa chọn như hai hình thức giao dịch mua bán còn lại, bạn phụ thuộc vào hàng hóa có sẵn tại chợ và không chủ động về giá thành.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâuCác khu chợ chuyên nhập buôn quần áo Quảng Châu – Trung Quốc nổi tiếng tại Việt Nam là chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh),…

Dù lựa chọn hình thức nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc nào, bạn cũng cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại các công ty uy tín để vận chuyển hàng hóa an toàn về đến địa chỉ theo yêu cầu, thuận lợi trong giao dịch kinh doanh.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC