Tìm nguồn hàng Trung Quốc

Tìm nguồn hàng Trung Quốc

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Hàng hóa Trung Quốc luôn chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và có thể tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng dưới mọi hình thức. Tùy thuộc yêu cầu của  mặt hàng, số lượng hàng hóa và vốn kinh doanh mà những cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn hình thức nhập hàng Trung Quốc phù hợp. Nguồn hàng Trung Quốc luôn đem đến nhiều cơ hội với sức tiêu thụ ngày càng tăng lên, thu hút nhiều nhà kinh doanh liên tục tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp tại các chợ Quảng Châu

Nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp tại các chợ Quảng Châu

Đây là hình thức buôn hàng Trung Quốc dạng truyền thống, sang tận nơi lựa chọn và nhập hàng từ các chợ Quảng Châu, Trung Quốc. Hình thức có ưu điểm giúp khách buôn trực tiếp lựa chọn mặt hàng từ kiểu dáng, mẫu mã đến giá cả.

Bạn sẽ được đi các chợ Quảng Châu nổi tiếng với những mặt hàng riêng biệt phân chia theo từng chợ. Ví dụ như chợ chuyên bán quần áo là Chợ Bạch Mã, chợ chuyên cung cấp điện thoại là chợ Da Sha Tou, chợ chuyên cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm là chợ Huang Sha Da Dao,…Các chợ Quảng Châu vô cùng đa dạng với mọi mặt hàng từ giá cả bình dân cho đến hàng hóa cao cấp, hàng hóa độc lạ, phù hợp với các chủ buôn có yêu cầu cao về chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên, trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng đòi hỏi bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi đi mua hàng, chuẩn bị tiền vốn lớn để nhập hàng. Bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi người đánh hàng mất khá nhiều công sức, thời gian và chi phí đi lại, ăn ở.

Theo kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ của tôi, đây không phải hình thức phổ biến nhất và được nhiều dân buôn hay doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Nguồn hàng Trung Quốc đặt hàng online

Trung Quốc có rất nhiều trang web thương mại điện tử cung cấp số lượng hàng hóa khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,…Bạn có thể truy cập và mua bất kỳ sản phẩm ở đây với tất cả mọi mặt hàng từ thời trang đến đồ gia dụng, hàng điện tử, điện thoại, phụ tùng xe,…

Hình thức đặt hàng Trung Quốc online đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thành thạo khi mua hàng, có vốn tiếng Trung cơ bản nếu muốn thương lượng giá cả với người bán và cần có thẻ ngân hàng quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Hình thức này khá lằng nhằng, rắc rối trong công đoạn thanh toán và vận chuyển. Do đó, theo kinh nghiệm cách thức order hàng Quảng Châu online của tôi, bạn nên sử dụng dịch vụ vẩn chuyển để hỗ trợ quy trình thanh toán và vận chuyển nhiều khúc mắc.

Nguồn hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, cửa khẩu

Nguồn hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, cửa khẩu

Việt Nam có vị trí địa lý khá gần với Trung Quốc, có các khu chợ đầu mối và chợ cửa khẩu sát biên giới hai nước là khu vực lý tưởng để tìm nguồn hàng hóa Trung Quốc giá rẻ.

Bạn có thể tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ có sẵn trong nước mà không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng. Ở miền Bắc, các chợ nổi tiếng như Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái,…Ở khu vực miền Nam có các chợ như Chợ Bình Điền, Chợ Lớn, Chợ Bình Tây,…

Các khu chợ cung cấp nguồn hàng hóa số lượng lớn giá rẻ cho các dân buôn trực tiếp lấy hàng có sẵn. Do đó hàng hóa ở đây không đa dạng như khi bạn trực tiếp đi đánh hàng hoặc thông qua hình thức nhập hàng online. Bên cạnh đó, hàng hóa ở các chợ đầu mối hoặc chợ cửa khẩu thường có chất lượng bình dân, ưu tiên giá rẻ, phù hợp với dân buôn hàng hóa bình dân, không đòi hỏi chất lượng cao hoặc hàng hóa độc, lạ.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký ban hành Thông tư số 19 hướng dẫn về quản lý ngoại hối đối với hoạt động thương mại biên giới Việt Nam-Trung Quốc. Thông tư có hiệu lực từ 12-10-2018.

Theo báo Hà Nội Mới

Nguồn hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ

Dịch vụ tìm nguồn hàng và mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc từ các xưởng Trung Quốc.

Hình thức tìm nguồn hàng thông qua trung gian này sẽ giúp khách hàng tìm nguồn hàng, đặt hộ hàng và chịu trách nhiệm các công đoạn thanh toán và vận chuyển. Đây là cách thức nhập hàng Trung Quốc với chi phí tiết kiệm nhất và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Khách hàng sẽ không phải mất nhiều tiền bạc, công sức cho những chuyến đánh hàng tận Trung Quốc, sẽ có nhiều lựa chọn và yêu cầu với hàng hóa chất lượng và yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn.

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn địa chỉ công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để thông thạo về hàng hóa Trung Quốc cũng như chuyên nghiệp trong quy trình thanh toán, vận chuyển hàng hóa.

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Tìm kiếm hàng hóa trên các trang web thương mại điện tử phổ biến

Các trang thương mại điện tử cung cấp hàng hóa từ Trung Quốc có số lượng nhiều vô kể, do đó bạn chỉ nên mua hàng tại các trang web thương mại điện tử uy tín, phổ biến, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng là: Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,…Đây là những trang web có đăng ký với sự hội tụ của các shop được kiểm nghiệm, thông qua.

Chọn nguồn hàng hóa từ các shop uy tín

Hàng hóa được đăng bán trên trang web luôn đi kèm thông tin sản phẩm cụ thể và được cung cấp thêm các thông tin phản hồi, đánh giá từ khách hàng đã sử dụng. Mức độ uy tín của người bán được đánh giá và công khai qua các chỉ số hoặc ký hiệu. Do đó, bạn cần có kiến thức cơ bản khi lựa chọn mua hàng tại các cửa hàng trên trang thương mại điện tử.

Nếu còn nhiều băn khoăn trong quá trình này, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các công ty dịch vụ.

Tham khảo, thương lượng giá cả trước khi mua

Bạn nên tham khảo giá ở các cửa hàng khác nhau để tìm được giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Bên cạnh đó, với nhu cầu nhập hàng hóa số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp người bán để thương lượng giá thành tốt hơn. Tuy nhiên, thao tác này đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Trung cơ bản hoặc bạn có thể thực hiện giao dịch này với sự hỗ trợ của công ty dịch vụ.

Hơn thế nữa, bạn nên để ý những dịp sale giảm giá của Trung Quốc, đem đến cơ hội tăng lợi nhuận cho các bạn.

Nắm bắt xu hướng

Tùy mặt hàng kinh doanh mà bạn cần phải cập nhật xu hướng của người tiêu dùng, đặc biệt là các mặt hàng thời trang. Nếu lựa chọn hình thức thông qua các dịch vụ tìm hàng hóa Trung Quốc, các cơ sở uy tín sẽ hỗ trợ bạn định hướng nguồn hàng phù hợp với xu hướng, đem đến hiệu quả kinh doanh cao.

Theo thông tin mới nhất bên lề Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi khẳng định, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian qua phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, đem lại lợi ích thiết thực cho hai nước. Xem thêm

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC