Mua hàng giá rẻ trực tuyến qua web xưởng Trung Quốc

Mua hàng giá rẻ trực tuyến qua web xưởng Trung Quốc

10 Tháng Mười, 2018 0 By admin

Hàng hóa trên web xưởng Trung Quốc từ lâu đã là nguồn hàng chất lượng, đa dạng, đem đến nguồn lợi nhuận cao cho những chủ buôn Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng hóa Trung Quốc giá rẻ, bạn nên xem xét những ưu điểm và kinh nghiệm mua hàng giá rẻ qua web xưởng Trung Quốc để lựa chọn hình thức kinh doanh và nguồn hàng Trung Quốc phù hợp.

Hàng hóa trên web xưởng Trung Quốc là gì?

Hàng hóa trên web xưởng Trung Quốc

Hàng xưởng Trung Quốc là hàng hóa được sản xuất và phân phối ngay tại xưởng mà không phân phối trên các kênh thị trường khác. Hàng xưởng Trung Quốc thường chỉ bán số lượng lớn dành cho các đối tượng khách buôn kinh doanh.

Hiện nay, cùng với thời đại thương mại điện tử phát triển, hàng hóa từ xưởng Trung Quốc đều có trang web riêng cung cấp hình ảnh, giá cả, và thông tin cụ thể về hàng hóa. Giao dịch mua bán trên web hàng xưởng Trung Quốc không đòi hỏi số lượng hàng hóa lớn tuy nhiên nếu nhập hàng Trung Quốc sỉ số lượng lớn, người mua có cơ hội mua hàng với giá tốt hơn. Bên cạnh đó, web xưởng Trung Quốc cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, hỗ trợ khách hàng giao dịch và vận chuyển hàng hóa.

Thông tin từ Bộ Công thương, năm 2017 kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vào Trung Quốc là 35,5 tỷ USD, tăng 61,5%, nhập khẩu 58,2 tỷ USD, tăng 16,4%. Như vậy, xuất khẩu sang thị trường này tăng mạnh và nhập khẩu có xu hướng giảm, kéo gần khoảng cách trong cán cân thương mại giữa 2 nước. Xem thêm

Ưu điểm khi mua hàng qua web xưởng Trung Quốc

Giá thành sản phẩm rẻ tận gốc

Hàng xưởng Trung Quốc nổi tiếng giá rẻ bởi xưởng Trung Quốc không tốn chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo và thuế kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí so với các gian hàng bày bán tại chợ.

Giá thành tại xưởng Trung Quốc được bán trên web là giá thành tận gốc, rất rẻ và là nguồn hàng hóa lý tưởng cho dân kinh doanh.

Hàng hóa đa dạng

Hàng hóa từ web xưởng Trung Quốc luôn đa dạng từ mẫu mã, chất lượng đến chi phí. Dù là mặt hàng nào hàng Trung Quốc cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chí dành cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ các mặt hàng thời trang may mặt cho đến hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất,…

Tiết kiệm thời gian mua hàng, chi phí đi lại

Mua hàng thông qua các web xưởng Trung Quốc tương tự như mua hàng online qua các trang thương mại điện tử lớn (như Taobao, 1688, Tmall,…), khách hàng chỉ cần có công cụ kết nối internet (điện thoại, máy tính) là có thể giao dịch mua bán mọi mặt hàng được cung cấp trên trang web mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng trên web sẽ giúp dân kinh doanh tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở trong mỗi chuyến đánh hàng trực tiếp, tiết kiệm thời gian và công sức đi lựa chọn từng mặt hàng tại các chợ bán buôn Quảng Châu – Trung Quốc.

Hàng trên web xưởng cao cấp

Có rất nhiều xưởng Trung Quốc chuyên sản xuất hàng hóa cao cấp, sao chép các thương hiệu lớn nổi tiếng. Với những tín đồ thời trang hay công nghệ, hàng xưởng Trung Quốc luôn được yêu thích. Hàng xưởng Trung Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm nhái cao cấp cho các shop cao cấp tại Việt Nam, luôn làm hài lòng đông đảo người tiêu dùng Việt.

Kinh nghiệm mua hàng qua web xưởng Trung Quốc

Kinh nghiệm mua hàng qua web xưởng Trung Quốc

Không phải tất cả các web xưởng hàng Trung Quốc đều uy tín và cung cấp hàng hóa chất lượng, giá rẻ. Đây chính là nhược điểm khi mua hàng trên web xưởng Trung Quốc bởi khách hàng không thể trực tiếp kiểm định và lựa chọn hàng hóa theo đúng yêu cầu.

Theo kinh nghiệm nhập hàng qua web xưởng Trung Quốc, bạn nên tham khảo  các đường link web xưởng uy tín, phổ biến:

Các web cung cấp hàng xưởng tại Quảng Châu:

 • http://www.fuzhuangpifa.cn
 • http://www.mofayichu.com
 • http://gz.xdzc.com
 • check
  www.cicicam.com
 • check
  http://www.8987fs.com/

Các web hàng xưởng tại Thượng Hải:

 • http://www.yilanfushi.com
 • http://www.5taobao.net
 • http://www.lelefushi.com
 • check
  http://www.rihanfushi.com
 • check
  http://www.chengzifs.com

Ngoài ra, các web xưởng Trung Quốc còn chia phân chia theo từng mặt hàng riêng biệt, ví dụ như web xưởng chuyên sản xuất giày thể thao, giầy cao gót,...phân chia cụ thể chuyên từng mặt hàng để đảm bảo mẫu mã luôn cập nhật xu hướng và đảm bảo giá thành sản phẩm đi kèm chất lượng, bán giá gốc đến khách hàng.

Các web xưởng Trung Quốc vô cùng đa dạng, từ mẫu mã cho đến giá thành, do đó, bạn cần tham khảo chi phí tại nhiều trang web để lựa chọn xưởng uy tín với giá rẻ nhất. Nếu bạn không yên tâm về chất lượng hàng hóa tại các web xưởng hàng Trung Quốc,  bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng xưởng Trung Quốc để hỗ trợ việc đặt hàng đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, giao về các kho hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,…vận chuyển tận tay khách hàng với chi phí phù hợp.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH NÊN ĐỌC